ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ได้ลงแขกเกี่ยวข้าว ในแปลงนาสาธิตของโรงเรียน เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตามโครงการ“ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ” คลิกชมภาพกิจกรรม アンティーク風デスク(ホワイト家具) カントリーコーナー 白家具 シャビーシック フランス エレガント オリーブ インテリア ブランド お洒落 可愛い 輸入家具★ポイント最大7倍★【全国配送可】-コールマット・コードレス 600×900mm アイホン3PNF(Aタイプ) 型番HC-R(MS900RF)(A3NF)A asn7-2772-75 … Continue reading ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ